Trước tình hình lạm phát ngày càng gia tăng, các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, hay tiền ảo, … chao đảo, nhiều người lựa chọn chuyển hướng qua đầu tư bất động sản, trong đó có đầu tư cho thuê chung cư được đánh giá cao đem lại lợi nhuận không quá cao nhưng lại khá ổn định và an toàn. Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park có nhiều lợi thế về cảnh quan sinh thái, tiện ích, vận hành quản lý chất lượng cao được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

 

Hai năm trước nước ta trong giai đoạn giãn cách bởi dịch covid, thị trước BĐS có vẻ khá trầm. Tuy nhiên, ngay sau khi cuộc sống tại các thành phố lớn như Hà Nội dần ổn định sau chiến dịch bao phủ vacxin, thị trường BĐS lập tức nóng trở lại vào không ngừng tạo nên các cơn sốt về nhà đất. Giá nhà chung cư và giá thuê cũng tăng lên, tuy nhiên không tăng quá nhiều và vẫn đảm bảo nhu cầu nhà ở cho người dân. 

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là đại đô thị lớn nhất hiện nay với nhiều tòa chung cư là nguồn hàng lớn cho các nhà đầu tư cho thuê dài hạn. Đặc biệt, các khu căn hộ có nhiều loại thiết kế, công năng, phân cấp chất lượng từ trung cấp đến cao cấp, đảm bảo nhu cầu sống, sinh hoạt của nhiều đối tượng hộ gia đình. 

 

Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

 

Căn hộ Studio là loại căn hộ hot nhất trong mảng mua để đầu tư cho thuê tại Vinhomes Gia Lâm. Những căn hộ này có diện tích khiêm tốn từ 25m2 đến 33m2, giá dao động từ 1.3 tỷ đến 1.6 tỷ tùy phân khu. Giá thuê hiện tại những loại căn hộ này tại phân khu The Sapphire- phân khu trung cấp là 5 – 5.5 triệu, khu Zenpark – phân khu cao cấp là khoảng 6tr. Tuy nhiên, loại căn Studio hiện chỉ còn ở hai khu The Zenpark và The Pavilion còn hàng. 

 

Loại căn hộ này hướng đến đối tượng khách thuê sinh viên, người sống độc thân hay cặp vợ chồng mới cưới chưa có con, hoặc cho thuê để làm văn phòng. Loại căn hộ này phù hợp với nhiều đối tượng khách thuê, đặc biệt là các phòng kinh doanh nhỏ chỉ cần một không gian nhỏ để làm việc nhưng vẫn đủ tiện nghi phục vụ nấu nướng, nghỉ ngơi.

 

Sử dụng căn hộ Studio tại Vinhomes Ocean Park làm văn phòng cũng không hề bất tiện cho việc đi lại, kết nối ngoại khu bởi đã có tuyến xe Bus điện của Vin chạy xuyên suốt khu đô thị rồi kết nối thẳng vào trung tâm thành phố qua hầu khắp các quận của thành phố Hà Nội. 

Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Ocean Park

 

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có diện tích  từ 40-50m2, giá bán từ 1.6 tỷ đến 2.3 tỷ. Loại căn hộ này cũng dành cho những khách thuê ở từ 1-2 người nhưng muốn ở không gian rộng rãi hơn, phòng ngủ tách biệt. Giá thuê hiện tại loại căn này từ 5.5-6 triệu. Với mức giá khá rẻ so với những khu chung cư khác tại nội đô, khách thuê vẫn được trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt trong lành chẳng khác nào như đang ở những khu nghỉ dưỡng sinh thái.

 

Căn hộ 1 ngủ +1 Vinhomes Ocean Park

 

Căn hộ 1 ngủ +1 là loại căn hộ thiết kế mới, thông minh được chủ đầu tư Vinhomes bắt đầu triển khai tại dự án này. Điểm nhấn trong thiết kế những căn này là có thêm 1 gian nhỏ đủ để làm phòng làm việc, kê giường nhỏ cho các bạn nhỏ tuổi, hoặc thiết kế thành phòng thay đồ cho những tín đồ thời trang, … Ngay từ khi mở bán, những căn hộ này được ưa chuộng hơn hẳn và cũng cho thuê nhanh hơn, được giá hơn so với căn 1 phòng ngủ. Giá thuê những căn này hiện nay là từ 6tr đến 6tr5. 

 

Căn hộ 2 ngủ và 2 ngủ +1

Hướng đến những gia đình từ 3-5 người, các căn 2 ngủ và 2 ngủ +1 cũng được không ít nhà đầu tư lựa chọn. Diện tích những căn này rơi vào khoảng 55m2 đến 80m2, giá cho thuê từ 7tr đến 9 triệu phân cấp theo các phân khu khác nhau. Hiện các phân khu của Vinhomes Ocean Park đều còn hàng hai loại căn hộ này nên khách mua cũng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với số vốn của mình. 

 

Liên hệ đăng ký tư vấn tại: https://vinhomesoceanparkgialam.com.vn/