Tiện ích của Green Little Town Gia Lâm

Tiện ích của Green Little Town Gia Lâm được tích hợp hệ thống trường học, y tế, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, đường đi bộ, công việc cây xanh,… đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Green Little Town Gia Lâm là một sản phẩm bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Với tiềm năng sinh lời cao, có giá trị tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Vậy tiện ích của Green Little Town Gia Lâm gồm những gì mà tạo thành cơn sốt bất động sản như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiện ích của dự án này ngay bên dưới nhé!

Vị trí Green Little Town Gia Lâm

Dự án Green Little Town Gia Lâm tọa lạc tại xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, Hà Nội, ở phía sau nhà thi đấu Gia Lâm đồng thời nằm ngay cạnh KĐT Đặng Xá trên trục đường số 5. Với vị trí thuận lợi, bạn dễ dàng di chuyển trên các tuyến đường đến trung tâm Hà Nội.

Vị trí Green Little Town Gia Lâm

Tiện ích của Green Little Town Gia Lâm

Vậy tiện ích của Green Little Town Gia Lâm gồm những gì? Green Little Town Gia Lâm là nơi an cư lý tưởng dành cho bạn, được xây dựng nhiều tiện ích đẳng cấp như hệ thống trường học, y tế, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, đường đi bộ, công việc cây xanh,… Cụ thể gồm:

  • Khuôn viên cây xanh 
  • Chuỗi nhà hàng, siêu thị.
  • Khu phòng tập gym, yoga và spa.
  • Khu vui chơi ngoài trời
  • Hệ thống trường mầm non.

Xung quanh dự án trong bán kính 400m được thừa kế các công trình tiện ích hiện đại lân cận như công viên, bể bơi, thuộc huyện Gia Lâm.

Công viên cây xanh Green Little Town Gia Lâm

Hy vọng rằng những thông tin về tiện ích tiện ích của Green Little Town Gia Lâm sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về tiện ích của dự án này một cách chi tiết nhất. Và đừng quên truy cập vào website: https://greenlittletowncobi.com/ hoặc liên hệ số Hotline: 0934 556 959 để được biết thêm về dự án Green Little Town Gia Lâm nhé!