Các chuyên gia bất động sản VNREP nhận định rằng quỹ đất Thành phố Hồ Chí Minh đang dần thu hẹp mỗi ngày, do đó việc tìm kiếm cho mình những sản phẩm bất động sản có giá trị lân cận Thành phố Hồ Chí Minh là điều cần thiết.

Và thị trường bất động sản Long An được các chủ đầu tư tích cực khai thác nhằm đem lại lợi nhuận và giá trị sử dụng không kém cạnh Thành phố Hồ Chí Minh, vì là những dự án đi sau nên sẽ được kế thừa và phát huy những điểm mạnh và khắc phục được những khuyết điểm mà các dự án đi trước đã thực hiện. Và 1 trong những dự án bất động sản tại Long An đang được quan tâm đầu tư nhất là dự án khu đô thị Suntec City.

1. Tại sao nên đầu tư dự án khu đô thị Suntec City?

Dự án Suntec City là dự án khu đô thị hàng đầu tại Long An

Bao gồm: biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse, căn hộ. Với số lượng lên đến 10.000 sản phẩm, với quy mô 930.89 ha.

Hiện tại Long An đang dần bắt nhịp cuộc sống công nghiệp dịch vụ và du lịch hóa nên đây chính là vùng đất vàng cần được khai thác sâu hơn.

Dự án kết nối thuận tiện các vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Tây

Bao quanh là chuỗi KCN vừa và lớn như: KCN Đức Hòa 1, Đức Hòa 3, KCN Xuyên Á, Tân Đức, KCN Thái Hòa, KCN Đức Hòa Đông,…

Dự án khu đô thị Suntec City tọa ngay khu tập trung sầm uất nhất Long An, là tâm điểm kết nối các vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh.

Long An là cửa ngõ giao thương và sẽ là khu đô thị đáng sống nhất tại cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án đón đầu làn sóng đầu tư khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh

Các tuyến đường huyết mạch, cơ sở hạ tầng giao thông đã được nâng cấp và mở rộng như cao tốc TPHCM – Trung Lương, đường HCM – ĐT 830, ĐT 825,… đã và đang từng bước trở thành đòn bẩy phát triển và nâng cao giá trị bất động sản miền Tây và các vùng lân cận.

Suntec City sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại và sang trọng bật nhất Long An

  • Từ mầm non đến đại học, hệ thống giáo dục được đầu tư mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp và đội ngũ giáo viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm.
  • Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế được vận hành bởi Nova Heathycare Group
  • Không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nhờ các cụm công viên lớn nhỏ ven sông, vườn hoa, đường chạy bộ,…
  • Khu vui chơi giải trí được lấy cảm hứng từ những điểm vui chơi nổi tiếng thế giới, giúp tạo nên sân chơi đa dạng và hấp dẫn hơn
  • Chuỗi nhà hàng ẩm thực và khu trung tâm thương mại được tích hợp 1 cách thông minh giúp cho tổng thể dự án trở nên hài hòa và mang lại giá trị sinh lời cao trong thời gian ngắn.
  • Chúng ta có thể kể đến: Bến du thuyền Marina, hệ thống Clubhouse sang trọng, nhà hát hội nghị The Grand Central Hall, Quảng trường Suntec Square 27ha.

2. Lời kết

Bên cạnh các dự án với giá cao và cạnh tranh tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh như Hóc Môn và khu vực Tân An, Long An thì giá của khu đô thị Suntec City vẫn còn rất mềm, VNREP đánh giá rằng đây chính là thời điểm đầu tư hợp lý nhất vào dự án này.

Với tình hình quỹ đất và khả năng phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản khác trong tương lai thì riêng dự án Suntec City sẽ nhanh chóng đưa nhà đầu tư đến lợi nhuận nhanh nhất, chỉ từ 3 – 5 năm.